TRỊ VIÊM NANG LÔNG HIỆU QUẢ:

Viêm nang lông (Folliculitis) là tình trạng viêm nông ở một hoặc nhiều nang lông ở bất kỳ vùng da nào trừ lòng bàn tay và bàn chân. Bệnh gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào, nhất là thanh thiếu niên và người trẻ.

Nếu tình trạng này xuất hiện ở lưng chúng ta thường gọi là mụn lưng.

Khi gặp phải tình trạng này, chúng ta thường gặp  SAI LẦM giống nhau là đi chữa trước khi chưa kịp tìm hiểu kỹ về bệnh của mình, và lại càng sai lầm tai hại hơn là điều trị ở người bán sản phẩm còn thiếu hiểu biết, thiếu kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm điều trị. Nên bệnh chữa mãi không khỏi, dễ tái phát và có thể càng nặng hơn.

TẠI SAO BỊ VIÊM NANG LÔNG CHÚNG TA ĐIỀU TRỊ RẤT NHIỀU PHƯƠNG PHÁP NHƯNG KHÔNG KHỎI ĐƯỢC :

Viêm nang lông là bệnh lý viêm da cơ địa – 1 trong những bệnh lý về da liễu khó điều trị nhất hiện nay, vì vậy việc điều trị cần cả 1 phác đồ điều trị phù hợp vào bệnh sử và triệu chứng.

Hầu hết các bạn trước đây khi điều trị thường chỉ mua 1 sản phẩm nào đó để dùng hoặc can thiệp máy móc, nhưng chúng ta không có khái niệm về 1 quy trình điều trị bệnh. ( nguyên nhân cũng có thể do người bán thuốc thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này ).Cho nên hầu hết chúng ta thường điều trị thất bại.

Hơn nữa, đối với bác sĩ điều trị cũng cần có kinh nghiệm nhiều năm, đã có cơ hội tiếp xúc nhiều bệnh nhân, đi sâu vào nghiên cứu bệnh lý này mới có được phác đồ điều trị hiệu quả nhất, kể cả phác đồ điều trị nguyên nhân, điều trị triệu chứng và điều trị bảo tồn để tránh tái phát về sau.

Vì vậy trước khi muốn điều trị khỏi bệnh, chúng ta phải hiểu được lý do tại sao mình mắc bệnh, nguyên cớ nào lại gặp phải bệnh lý này, và quá trình điều trị cần tuân thủ những điều gì?.

 

https://www.youtube.com/watch?v=UFk0GQxaoD4 ( Bác sĩ Phạm Hường chia sẻ về nguyên nhân và cơ chế điều trị bệnh lý viêm nang lông ) .

Mất mấy tháng lựa chọn dược liệu, bào chế và viện kiểm nghiệm thuốc kiểm nghiệm xong mang ra test lâm sàng tại các phòng khám da liễu cho bệnh nhân, hiệu quả đến mức phải vỗ ngực tự hào.?
Dược liệu lựa chọn cho bài thuốc này là : hoàng bá, khổ sâm, hoàng đằng, hoàng liên…. Đấy cũng là lý do các bác sĩ đặt cho nó cái tên rất mộc “ KEM HOÀNG BÁ”.
Nếu bạn đang gặp tình trạng viêm nang lông, mụn lưng, viêm da cơ địa, đã từng vái tứ phương mà không được, thì khi gặp được phác đồ điều trị này của bác sĩ Phạm Hường….1 từ thôi “ CÚ CHỐT HẠ”.
“ CÚ CHỐT HẠ” cho hành trình điều trị viêm da, chốt để khỏi, chốt để vui, chốt để tự tin hơn gấp nhiều lần.?

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI ĐƯỢC BÁC SĨ PHẠM HƯỜNG HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ.

 

 

 

76 thoughts on “TRỊ VIÊM NANG LÔNG HIỆU QUẢ:

  1. Pingback: drug cialis 20mg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *