CHUYỆN CỦA BÁC SĨ PHẠM HƯỜNG

Để nói về Cita Herb, chúng tôi có 2 chữ MỘC và THẬT
Để nói về mình-Bác sĩ Phạm Hường,tôi mong 2 chữ BÌNH AN

Bản thân là 1 bác sĩ YHCT, ngay từ trên ghế nhà trường,tôi đã rong ruổi với những hành trình khám chữa bệnh khắp mọi miền đất nước-tôi nhận ra rằng phụ nữ Việt Nam vẫn đang thật sự “KHỔ”

Họ hàng ngày mải miết lo cho chồng,cho con,cho mái ấm của gia đình,mà quên mất đi rằng thời gian đang lấy dần đi thanh xuân,sức khoẻ của bản thân.

Có những cuộc nói chuyện đẫm nước mắt giữa tôi và bệnh nhân khi họ dành cả cuộc đời lo trọn vẹn cho 1 gia đình hạnh phúc-nhưng cái cuối cùng họ nhận lại được là tờ giấy xét nghiệm ung thư giai đoạn cuối.

Cả 1 chặng đường dài của tôi đã đau đáu cho những số phận đó và mải miết đi tìm giải pháp giúp họ,tôi muốn có 1 sản phẩm có thể chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ,muốn thanh xuân của họ được kéo dài thêm 1 ngày,muốn họ được mạnh khoẻ hơn 1 phần và muốn họ tìm lại giá trị của bản thân thêm 1 chút nữa

Tôi muốn mang sức trẻ của tôi,nguồn năng lượng của tôi và trái tim tôi lan toả tình yêu thương và khát khao được làm chủ cuộc sống của chính mình lan toả tới hàng triệu chị em phụ nữ.

Hành trình tôi đi là những ngày mưa bão vác trên mình ý chí và tình tình yêu đến các làng bản để giúp họ thoát ra khỏi hậu quả của thiên tai.

Hành trình tôi đi là những lần nghẹn ngào khi nhìn những bà mẹ ôm con mình nấc lên thành tiếng bất lực ở bệnh viện huyết học và truyền máu Trung Ương.

Hành trình tôi đi là những lúc tưởng chừng như mình sắp quỵ xuống vẫn lấy hết nhiệt huyết kêu gọi phụ nữ hay biết buông bỏ việc nhà xuống 1 chút và yêu lấy chính mình.

LÀ MỘT BÁC SĨ: Đã không biết bao lần tôi chứng kiến hệ luỵ của việc sử dụng các sản phẩm do người bán thiếu kiến thức và khách hàng của họ trở thành bệnh nhân của tôi tại khoa Gan-Mật,Thận-tiết niệu ở bệnh viện.

Đã không biết bao lần tôi nghe ai đó nói về 1 loại dược liệu trong sản phẩm của họ với khách hàng mà tôi phải ngạc nhiên đến xót xa-xót xa cho việc THIẾU HIỂU BIẾT.

Và rồi tôi bắt buộc bản thân mình rằng phải tìm 1 hướng đi giải quyết vấn đề này,
Phụ nữ chúng ta sẽ không phải là nạn nhân của việc THIẾU KIẾN THỨC.
Chúng ta sẽ cũng hướng tới 1 cuộc sống thông minh,theo đuổi sự MỘC MẠC-THIẾT THỰC-GIÁ TRỊ THẬT hơn là HÀO NHOÁNG BÊN NGOÀI.

Là 1 bác sĩ: Tôi YÊU NGHỀ-YÊU NGƯỜI-YÊU ĐỜI đến lạ.
Tôi muốn tất cả phụ nữ chúng ta đều được sống 1 cuộc đời BÌNH AN.

Cita Herb chính là cả:

-NHIỆT HUYẾT THANH XUÂN

– KHÁT KHAO TUỔI TRẺ

-TRÁI TIM NỒNG HẬU

mà hàng ngày tôi vẫn cố gắng đi gieo những hạt giống đẹp nhất cho đời.

Và đấy là lúc: CITA HERB đã ra đời.